Thứ ba, 26/01/2021 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoài Xuân

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng 05 tháng 10 năm 2020 trường TH Hoài Xuân đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị Cán bộ, Viên chức và người lao động năm học 2020-2021. Đến tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phường Hoài Xuân, PGD Hoài Nhơn, cùng toàn thể Cán bộ, Viên chức và người lao động của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020; thông qua hội nghị phát động trong CB,VC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục..

 

 

 

 

 

Hội nghị CB, VC và người lao động năm học 2020-2021 của Trường Tiểu học  Hoài Xuân đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Hoài Xuân tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới. 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 32
Năm 2021 : 32